Máy bơm nước nhập khẩu chính hãng

Cỡ chữ
Bản in

Lời đầu tiên CÔNG TY TNHH CMK VIỆT NAM xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt. công ty chúng tôi chuyên phân phối máy bơm nước ( bơm nước hộ gia đình, bơm hóa chất, bơm định lượng, bơm công nghiệp, bơm nhà cao từng, chung cư khách sạn, bơm nước nóng, bơm hệ thống tăng áp tòa nhà, bơm tưới tiêu nông nghiệp...) thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như. EBARA, PENTAX, SEALAND, PEDROLLO, MATRA, HANIL, WILO, LEPONO, PANASONIC, SENA, SELTON, MASTRA... Với những thương hiệu gắn liền với sự phát triển của thế giới, nay được công ty chúng tôi phân phối tại việt nam. Với phương thức kinh doanh luôn đặt chữ tín và sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu phấn đấu phát triển lâu dài của công ty chúng tôi, mục tiêu bán hàng là mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, thân thiện với môi trường, bảo đảm sức khỏe người sử dụng, mang tới cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn về sản phẩm cùng các giải pháp thiết thực trong nhu cầu sử dụng thực tế.
Với những sản phẩm máy bơm nước chính hãng đến từ ( Itali, nhật bản, hàn quốc, đức, mỹ, thái lan, trung quốc, việt nam... ) đã có mặt ở việt nam, quý khách hàng thỏa mãn nhu cầu chọn lựa mua máy bơm cung cấp nước.
Video ứng dụng máy bơm Pedrollo Mede in Italy  


 có được lựa chọn máy bơm nước chính hãng nhất, sử dụng đúng mục đích nhất quý khách hàng hãy đến với: Sieuthibom.vn - Sieuthibom.com.vn
- Bảo hành 12 tháng lỗi sản suất với hàng nhập khẩu, đổi mới với hàng sản suất trong nước 
- Mọi thắc mắc than phiền về hàng hóa xin vui lòng liên hệ phòng dịch vụ : 0977.302.486
Showroom : số 23, Ngõ 15, Đường Ngọc Hồi - Giải Phóng - Q Hoàng Mai - TP Hà Nội
Xin vui lòng liên hệ: 024.62.955.791 - 0902.063.166

Quay lại
Cập nhật: 08/09/2015
Lượt xem:2297
TOP